www.niyominter.com
นิยมจักรกล บางพลี สมุทรปราการ
       โรงงานนิยมจักรกล เป็นผู้ผลิต งานเหล็กและงานสแตนเลส งานสั่งทำ หรืองานออกแบบสร้าง หรือสร้างตามแบบ งานของ นิยมจักรกล  ที่รับทำ และผลิตจำนวนมากเช่น งานพาเลท รูปแบบต่างๆ ทั้ง พาเลทเหล็ก และสแตนเลส ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ห้องเย็น พาเลทสแตคกิ้ง จะเป็น พาเลทที่ใช้จัดเก็บสินค้าและสามารถยกพาเลทซ้อนกันได้หลายชั้น ทำให้การจัดเก็บ สามารถเก็บได้มากขึ้นในพื้นที่เท่าเดิม มีความแข็งแรง มีหลายแบบ ตามสั่ง หรือออกแบบตามการใช้งาน ทำได้ทั้งเหล็กและสแตนเลส เช่นกัน
     งานทำสีสามารถทำการพ่นสีฝุ่นทีใช้ห้องอบสี การพ่นสีที่เป็นฝุ่นสี โดยเครื่องพ่นสีจะทำหน้าที่พ่นและสร้างประจุไฟฟ้าให้ชิ้นงานเป็นขั้วลบ และให้ผงสี ที่พ่นออกไปกลายเป็นผงสีที่มีประจุบวก เมื่อพ่นผงสีเข้าใส่ ชิ้นงาน ที่ต่างขั้วกันก็จะทำให้สีเข้าติดชิ้นงานทุกซอกมุม ทำให้การเคลือบสีทั่วชิ้นงาน จากนั้นเข้าห้องอบ ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้ชิ้นงานที่เป็นโลหะร้อน และสีก็จะละลายเคลือบผิวงาน เมื่อปล่อยให้เย็นแล้วสีจะแข็ง ทนแรงขูดขีดได้มากกว่า การพ่นด้วยสีน้ำมัน,บางบริษัทอาจสเป็คพิเศษ เช่นทำพาเลทชุบ ฮอทดิพกัลวาไนซ์ ที่ทนการกัดกร่อนได้สูง เป็นลักษณะการชุบ แบบเดียวกับเสาไฟแรงสูง หรือแรคของการไฟฟ้า เราสามารถรับงานแบบนี้ได้ ทั้งแบบ ชุบฮอทดิพกัลวาไนซ์ และชุบแบบซิ้งค์   หรือพ่นสีน้ำมันตามความต้องการของลูกค้า
     รับทำ พาเลทแบบติดล้อ พีวีซี ล้อไนล่อน ล้อเหล็ก ตามการใช้งานแต่ละสถานที่ เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย โดยไม่ต้องใช้รถยก หรือทำแท่นที่มีล้อเพื่อใช้วางพาเลทเพื่อขนย้ายสินค้าและสามารถแยกชุดแท่นล้อแยกออกจากพาเลทได้ ตามการใช้งาน
     สำหรับงานเชื่อมโลหะ จะรับทั้งงานเชื่อมเหล็ก และเชื่อมสแตนเลส งานเชื่อมโลหะด้วยระบบ เครื่องเชื่อมไฟฟ้า แบบธูปเชื่อม เครื่องเชื่อมอาร์กอน เชื่อมด้วยเครื่องเชื่อมซีโอทู เชื่อมเแบบ TIG,MIG,งานสแตนเลสจะออกมาดีหรือไม่ อยู่ที่งานเชื่อมที่ช่างจะต้องมีมีฝีมืองานเชื่อมสแตนเลส ไม่ใช่แค่ครื่องมือดี อย่างเดียว ช่างต้องเข้าใจงาน การตัดการเข้ามุมงานสแตนเลส เป็นงานโชว์ผิวงาน เริ่มจากงานตัดต่อ การประกอบ และงานเชื่อมจะทำได้สวยงาม ถ้าคนประกอบเข้าใจงาน ประกอบงานดี งานเชื่อมและเจียรแต่งและเก็บผิวงานจะทำได้เรียบร้อยเช่นกัน งานสแตเลส ส่วนมากจะไม่ทำสี ถ้าประกอบเชื่อมและเก็บผิวงานทำได้ดี ก็ถือว่างานสมบูรณ์ออกมาดี ต้องโชว์ผิวงานไม่สามารถโป้วสีหรือ ใช้สีปกปิดความไม่เรียบร้อยของงานได้ งานของ นิยมจักรกล จึงเน้นความสวยงามแข็งแรง รับผิดชอบต่องานที่ทำ ทำให้หลายโรงงานเลือกใช้บริการของเราตลอดมา
ติดต่อ นิยมอินเตอร์โทร 08 1816 1672,0 2337 3837 แฟกซ์ 0 2751 0680
email :
niyomnjk@niyominter.com