www.niyominter.com
นิยมจักรกล
       โรงงานนิยมจักรกล เป็นผู้ผลิต งานเหล็กและงานสแตนเลส งานสั่งทำ หรืองานออกแบบสร้าง หรือสร้างตามแบบ งานตัดพับม้วนโลหะแผ่น งานม้วนถัง งานปั๊มขึ้นรูป งานเชื่อมโลหะ แผ่น งานเดินท่อสเแตนเลส ท่อทนแรงดัน ท่อหุ้มฉนวน  ในงานอุตสาหกรรม ต่างๆ งานม้วนถังกวน ถังผสม ถังทนแรงดัน ถังสตีมทำความร้อน ด้วยไอน้ำ ถังมิ๊กเซอร์ ถังแรงดัน,ถังผสมเคมี,ถังน้ำร้อน,ถังกรองน้ำ,ถังเก็บน้ำ, หม้ออบไอน้ำ,การเชื่อมประกอบถังกลม ถังเหลี่ยม ถังหุ้มฉนวน ในไลน์การผลิตอาหาร ส่วนใหญ่จะเป็นงานสแตนเลส สั่งทำโดยใช้สแตนเลสเกรดตามสเป็คของวิศวะกรกำหนดมา
    
        สำหรับร้านอาหาร โรงแรม ห้องประชุม สำนักงาน โรงครัวขนาดใหญ่ ห้องอาหาร นิยมจักรกลรับทำโต๊ะสแตนเลส ตามแบบทำงานสวย งานเชื่อมสแตนเลส ด้วยช่างฝีมือ เก็บงานขัดผิวเรียบร้อย  รับทำชั้นจัดเก็บ ไมโครแรค อ่างล้างสแตนเลส ตะแกรงกรองเศษ หม้อต้ม เครื่องสแตนเลสที่ใช้ในห้องครัว

       โต๊ะและเก้าอี้สแตนเลส สั่งเป็นชุดสำหรับร้านอาหาร ที่เน้นงานสแตนเลส ที่ทำให้ดูสวยงาม สะอาด ไม่ต้องห่วงเรื่องสนิม ผิวงานเงางามตลอด ไม่ต้องทำสี ความแข็งแรง ทนทาน ปลอดสนิม เหมาะมากสำหรับร้านอาหาร สั่งทำได้ ข้อดีของงานสั่งทำ ออกแบบเข้ากับสถานที่ ขนาดพอดี เข้ามุมได้ตามลักษณะของมุมห้องจริง ทำให้การจัดสถานที่เป็นไปตามต้องการ และการใช้พื้นที่ได้เต็มที่ แม้มุมห้องก็สั่งโต๊ะให้เข้าพอดี เหมาะสม ใช้งานได้ดี

        ที่มีปัญหาบ่อยสำหรับห้องครัว คือท่อดูดควัน ท่อดูดอากาศ ในห้องอาหาร ที่เมื่อทำแล้วมีปัญหาการ รื้อ หรือซ่อมแซมทำได้ยาก ต้องกระทบหลายส่วนเช่น ต้องรื้อฝ้า ถ้าเป็นฝ้าฉาบเรียบ จะเสียหายมาก ที่สำคัญถ้าเป็นห้องครัวของโรงแรมหรือร้านอาหาร ที่เปิดทำงานทุกวัน การหยุดซ่อมจะเกิดปัญหามาก เสียเงินไม่พอจะเสียภาพลักษณ์ที่ดีของหน่วยงานท่านได้ เพราะฉะนั้นการออกแบบที่ดี และวัสดุที่ใช้เน้นเป็นสแตนเลส ทั้งโครงสร้างและพัดลมดูด จะดีมาก ทนทานมากกว่า รวมถึงการติดตั้งมอเตอร์ตัวดูด ต้องติดในที่สามารถซ่อมบำรุงได้สะดวก และสวยงาม

        สำหรับงานเชื่อมโลหะ จะรับทั้งงานเชื่อมเหล็ก และเชื่อมสแตนเลส งานเชื่อมโลหะด้วยระบบ เครื่องเชื่อมไฟฟ้า แบบธูปเชื่อม เครื่องเชื่อมอาร์กอน เชื่อมด้วยเครื่องเชื่อมซีโอทู เชื่อมเแบบ TIG,MIG,งานสแตนเลสจะออกมาดีหรือไม่ อยู่ที่งานเชื่อมที่ช่างจะต้องมีมีฝีมืองานเชื่อมสแตนเลส ไม่ใช่แค่ครื่องมือดี อย่างเดียว ช่างต้องเข้าใจงาน การตัดการเข้ามุมงานสแตนเลส เป็นงานโชว์ผิวงาน เริ่มจากงานตัดต่อ การประกอบ และงานเชื่อมจะทำได้สวยงาม ถ้าคนประกอบเข้าใจงาน ประกอบงานดี งานเชื่อมและเจียรแต่งและเก็บผิวงานจะทำได้เรียบร้อยเช่นกัน งานสแตเลส ส่วนมากจะไม่ทำสี ถ้าประกอบเชื่อมและเก็บผิวงานทำได้ดี ก็ถือว่างานสมบูรณ์ออกมาดี ต้องโชว์ผิวงานไม่สามารถโป้วสีหรือ ใช้สีปกปิดความไม่เรียบร้อยของงานได้ งานของ นิยมจักรกล จึงเน้นความสวยงามแข็งแรง รับผิดชอบต่องานที่ทำ ทำให้หลายโรงงานเลือกใช้บริการของเราตลอดมา
ติดต่อ นิยมอินเตอร์โทร 08 1816 1672,0 2337 3837 แฟกซ์ 0 2751 0680
email :
niyomnjk@niyominter.com